Thu gọn cánh mũi ở TPHCM

DỊCH VỤ THU GỌN CÁNH MŨI Ở TPHCM

Cánh mũi to, bè ra hai bên, đây là tình trạng làm cho chiếc mũi trong thô và xấu đi ảnh hưởng đến cả chiếc mũi lẫn khuôn mặt gây mất thẩm mỹ và cả tướng học vì người xưa có nói lỗ mũi lớn sẽ nghèo khổ. Để khắc phục tình trạng này thì dịch vụ thu gọn cánh mũi ở TpHCM tại Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ giúp bạn không còn các khuyết điểm đó mà thay vào đó là:

 • Có được hai cánh mũi nhỏ lại, không bè ra, cân đối.
 • Độ dày của hai cánh mũi cũng được mỏng hơn so với lúc trước.
 • Không để lại sẹo vì vết thương thu gọn cánh mũi đã được giấu vào trong
 • Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không xâm lấn nhiều đến da thịt của bạn
 • Duy trì kết quả lâu dài sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi
 • Sử dụng công nghệ hiên đại nên sẽ không có bất kì biến chứng gì trong và sau thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi.
 • An toàn tuyệt đối.

Dù bạn là nam hay nữ, già hay trẻ cũng đều có thể sử dụng dịch vụ thu gọn cánh mũi ở TpHCM chỉ cần bạn có các khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, lớn và dày, bè ra nhiều, thô, không thon gọn hãy đến Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để được gặp Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền thăm khám và tư vấn kĩ hơn để chọn ra những phương pháp hữu ích giúp bạn khắc phục nhanh chóng mà vẫn an toàn.

Chỉ cần 15 phút phẫu thuật thu gọn cánh mũi, nhẹ nhàng nhưng vẫn phải đủ tiêu chuẩn, Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi luôn đặt tính mạng và sức khỏe của bạn lên hàng đầu cho dù đó là một cuộc phẫu thuật nhỏ, chúng tôi vẫn thực hiện đúng những bước phẫu thuật. Vô trùng tuyệt đối, chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, Thạc sĩ Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ trực tiếp thực hiện thu gọn cánh mũi cho bạn chứ không phải ai khác, trong và sau phẫu thuật giúp bạn không đau một chút nào để bạn thoải mái và yên tâm khi bị sốc do đau, sau phẫu thuật bạn sẽ được nhân viên chăm sóc cho đến khi mọi vết thương được ổn định và đạt kết quả. Có vấn đề gì bạn cứ việc đến phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để được giải quyết, trách nhiệm và sự uy tín của phòng khám luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Đem lại nét đẹp tự nhiên cho bạn cũng như sự hài lòng và niềm tin của bạn dành cho Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, đó là sự thành công mà chúng tôi đạt được.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền với nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn tạo 1 cảm giác thoải mái và giúp khách hàng được những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Trung bình mỗi năm, chúng tôi thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, cắt mí mắt… đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người Việt.

Với Nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như tu bổ kiến thức, Thạc sĩ – Bác sĩ Thanh Tuyền cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ giúp bạn ngày càng đẹp hơn. Lựa chọn hôm nay của bạn cũng là 1 phần quyết định tương lai của bạn sau này, chúng tôi luôn tâm niệm và chắc chắn rằng sẽ sánh bước cùng với bạn trong suốt hành trình làm đẹp của mình.

giới thiệu thẩm mỹ thanh tuyền

 1. Được đào tạo hệ chính quy và tốt nghiệp Bác sỹ Đa khoa trường Đại học Y Dược TPHCM (1988-1994).
 2. Sinh viên trường KAPLAN UNIVERSITY (1997-2005).
 3. Học vị Thạc sỹ y học chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ trường Đại học Y Hà Nội (2009-2011).
 4. Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Đại học Y Hà Nội (2005-2006).
 5. Đã thực tập tại Khoa Tạo hình Hàm Mặt bệnh viện Quân đội 108.
 6. Đã thực tập và nghiên cứu đề tài sự phục hồi cảm giác sau phẫu thuật tạo hình thành bụng tại bệnh viện Saintpaul.
 7. Đã thực tập tại khoa Tạo hình hàm mặt bệnh viện Việt Nam CuBa.
 8. Đã thực tập tại khoa Phẫu thuật Tạo hình bênh viện Đại học Y Hà Nội

 

Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền

Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền