Sửa mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Sửa mũi đẹp an toàn ở TPHCM

Trên khuôn mặt, mỗi bộ phận đều có nét đẹp riêng của nó nếu bạn biết chăm sóc và hoàn thiện nét đẹp đó. Chiếc mũi có thể nói là một bộ phận cũng rất quan trọng trên khuôn mặt, mũi đẹp thì cả khuôn mặt sẽ hài hòa và đẹp hơn, nếu bạn có chiếc mũi chưa đẹp thì đừng lo vì hiện nay dịch vụ nâng mũi đã không còn xa lạ với mọi người, giúp bạn khắc phục nhược điểm trong thời gian nhanh nhất.

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn TpHCM? Một vấn đề lớn vì hiện nay có quá nhiều cơ sở nâng mũi ở TpHCM nhưng không phải cơ sở nào cũng đạt chuẩn, cũng được sở y tế cấp giấy phép hoạt động, cơ sở thẩm mỹ có cung cấp đầy đủ các trang thiết bị đủ chuẩn, hay nói đúng hơn là có tâm và trách nhiệm với khách hàng hay không.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn TpHCM? Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ cơ sở thẩm mỹ có uy tín và Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi là một trong những cơ sở thẩm mỹ nổi bật về nâng mũi đẹp và an toàn TpHCM.

 

Giấy phép hoạt động:

 • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do sở y tế tp.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SSYT-GPHD.
 • Hình thức hoạt động: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Chứng chỉ hành nghề:

 • ThBs. Trần Thị Thanh Tuyền được Bộ y tế tp.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN
 • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
 • ThBs. Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
 • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
 • Được đào tạo hệ chình quy và tốt nghiệp Đại học Bác sĩ Đa khoa trường Đại học Y Dược TPHCM (1988-1994)
 • Học vị Thạc sĩ y học chuyên ngành Phẩu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ trường Đại học Y Hà Nội (2009-2011)
 • Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành Phẩu thuật Tạo hình đại học Y Hà Nội (2005-2006)
 • Đã thực tập tại khoa Phẩu thuật tạo hình bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Không những thế Bác sĩ Thanh Tuyền luôn tìm tòi học hỏi các kĩ thuật hiện đại cũng như luôn rèn luyện tay nghề của mình.
 • Phòng khám sử dụng các trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất.
 • Quá trình phẫu thuật nâng mũi sẽ do trực tiếp Bác sĩ Thanh Tuyền thực hiện, đúng kĩ thuật cũng như an toàn là trên hết.
 • Nhân viên của phòng khám sẽ chăm sóc bạn tận tình nhất, xem bạn như người thân của mình, giúp bạn không đau và thật thoải mái.

Nâng mũi tại Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Phòng khám chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một chiếc mũi mới đẹp như ý, cân đối và phù hợp với khuôn mặt nhưng không sẽ không đau trong quá trình phẫu thuật cũng như sau phẫu thuật, không có sẹo và an toàn tuyệt đối, sử dụng vĩnh viễn nếu bạn biết chăm sóc và nâng niu chiếc mũi mới này vì chính nó có thể sẽ thay đổi cuộc sống của bạn theo chiều hướng tốt hơn.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền với nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn tạo 1 cảm giác thoải mái và giúp khách hàng được những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Trung bình mỗi năm, chúng tôi thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, cắt mí mắt… đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người Việt.

Với Nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như tu bổ kiến thức, Thạc sĩ – Bác sĩ Thanh Tuyền cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ giúp bạn ngày càng đẹp hơn. Lựa chọn hôm nay của bạn cũng là 1 phần quyết định tương lai của bạn sau này, chúng tôi luôn tâm niệm và chắc chắn rằng sẽ sánh bước cùng với bạn trong suốt hành trình làm đẹp của mình.

giới thiệu thẩm mỹ thanh tuyền

 1. Được đào tạo hệ chính quy và tốt nghiệp Bác sỹ Đa khoa trường Đại học Y Dược TPHCM (1988-1994).
 2. Sinh viên trường KAPLAN UNIVERSITY (1997-2005).
 3. Học vị Thạc sỹ y học chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ trường Đại học Y Hà Nội (2009-2011).
 4. Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Đại học Y Hà Nội (2005-2006).
 5. Đã thực tập tại Khoa Tạo hình Hàm Mặt bệnh viện Quân đội 108.
 6. Đã thực tập và nghiên cứu đề tài sự phục hồi cảm giác sau phẫu thuật tạo hình thành bụng tại bệnh viện Saintpaul.
 7. Đã thực tập tại khoa Tạo hình hàm mặt bệnh viện Việt Nam CuBa.
 8. Đã thực tập tại khoa Phẫu thuật Tạo hình bênh viện Đại học Y Hà Nội

 

Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền

Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền