Nâng mũi bọc sụn ở TPHCM

DỊCH VỤ NÂNG MŨI BỌC SỤN Ở TPHCM

Chiếc mũi đẹp sẽ mang lại khuôn mặt đẹp, chiếc mũi đẹp cũng sẽ mang lại một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và may mắn. Bất kể bạn là ai mà có chiếc mũi thấp, tẹt, hay gồ ghề hãy đến Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở TpHCM, phòng khám chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một chiếc mũi thon gọn, phù hợp với khuôn mặt của bạn và quan trọng hơn sẽ không đau, không sẹo, không biến chứng và an toàn tuyệt đối cho bạn.

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở TpHCM tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi bạn sẽ được gặp trực tiếp Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền để tư vấn và thăm khám và đây cũng là Bác sĩ trực tiếp thực hiện các kĩ thuật nâng mũi bọc sụn cho bạn, chứ không phải ai khác.

Bạn bao nhiêu tuổi không quan trọng, bạn là nam hay nữ cũng không thành vấn đề miễn bạn có chiếc mũi thấp, tẹt, gồ ghề hay nghiêng thì dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các tình trạng đó một cách dễ dàng và nhanh chóng nhưng vẫn an toàn, bạn sẽ có chiếc mũi mới đẹp, thanh tú, cân xứng và hài hoà với khuôn mặt của bạn.

Nâng mũi thông thường có thể sẽ để lại biến chứng sau vài năm sử dụng nhưng nâng mũi bọc sụn có sự khác biệt. Nâng mũi bọc sụn rất tốt vì sụn nhân tạo sẽ được bao bọc bởi sụn tự thân sau khi được Bác sĩ Thanh Tuyền gọt dũa để phù hợp với dáng mũi lẫn khuôn mặt của bạn. Theo thời gian thích ứng và dưỡng sụn tự thân bắt đầu tái tạo và bảo vệ chiếc mũi của bạn, chiếc mũi mới cao và đẹp của bạn sẽ mềm mại và tự nhiên nhất. Sau vài năm sử dụng hay cả đời vẫn không bị lộ sóng hay đỏ đầu mũi, cố định tại đó rất chắc chắn và an toàn tuyệt đối.

Hiện tại dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở TpHCM đang phổ biến rộng rãi và được nhiều người sử dụng nên có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện mọc lên để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi chỉ khuyên bạn nếu có ý định sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở TpHCM thì hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có Bác sĩ đàng hoàng để cuộc phẫu thuật nâng mũi được diễn ra suôn sẻ, tính mạng và sức khỏe của bạn là quan trọng nhất. Không chỉ đẹp mà còn phải an toàn.

Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn. Có giấy phép hoạt động và Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền  có chứng chỉ hành nghề về phẫu thuật thẩm mỹ. Đôi tay khéo léo và chuyên nghiệp của Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền đã đem lại cho rất nhiều người một chiếc mũi đẹp, thay đổi ngoại hình lẫn tướng học, mang lại cuộc sống nhiều may mắn và hạnh phúc.

 

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền với nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn tạo 1 cảm giác thoải mái và giúp khách hàng được những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Trung bình mỗi năm, chúng tôi thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, cắt mí mắt… đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người Việt.

Với Nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như tu bổ kiến thức, Thạc sĩ – Bác sĩ Thanh Tuyền cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ giúp bạn ngày càng đẹp hơn. Lựa chọn hôm nay của bạn cũng là 1 phần quyết định tương lai của bạn sau này, chúng tôi luôn tâm niệm và chắc chắn rằng sẽ sánh bước cùng với bạn trong suốt hành trình làm đẹp của mình.

giới thiệu thẩm mỹ thanh tuyền

  1. Được đào tạo hệ chính quy và tốt nghiệp Bác sỹ Đa khoa trường Đại học Y Dược TPHCM (1988-1994).
  2. Sinh viên trường KAPLAN UNIVERSITY (1997-2005).
  3. Học vị Thạc sỹ y học chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ trường Đại học Y Hà Nội (2009-2011).
  4. Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành Phẫu thuật Tạo hình Đại học Y Hà Nội (2005-2006).
  5. Đã thực tập tại Khoa Tạo hình Hàm Mặt bệnh viện Quân đội 108.
  6. Đã thực tập và nghiên cứu đề tài sự phục hồi cảm giác sau phẫu thuật tạo hình thành bụng tại bệnh viện Saintpaul.
  7. Đã thực tập tại khoa Tạo hình hàm mặt bệnh viện Việt Nam CuBa.
  8. Đã thực tập tại khoa Phẫu thuật Tạo hình bênh viện Đại học Y Hà Nội

 

Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền

Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền Bác sĩ - Thạc sĩ Thanh Tuyền